28/05/2020 - 10:58 PMMs Dieu 894 Lượt xem

Không giống như các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi đẹp Hà Nam đang là thách thức với nhiều người chơi? Vậy đơn vị nào thiết kế & thi công hồ cá koi Hà Nam chi phí tốt nhất? Dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi Hà Nam bao gồm những hạng mục nào? Thi công có đảm bảo? Chi phí có tốt không? Có thể tự xây hồ cá koi hay không?

 

thiết kế thi công hồ cá koi hà nam

GLID Landscape đang là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi cho nhiều gia chủ tại Hà Nam với giá nhiều công trình giá trị.

Cá Koi Nhật

Cá Koi Nhật – một loài cá mang đến những may mắn, thịnh vượng những định hướng phát triển tương lai cho người nuôi. Hàng nghìn năm trước, cá chép Koi có nguồn gốc từ Trung Quốc, chúng được nuôi dưỡng với mục đích là cung cấp thức ăn cho người dân địa phương.

Mãi cho đến năm 1914, tại hòn đảo Niigata, diễn ra cuộc triển lãm cá koi nhầm tôn vinh Nhật Hoàng, cá Koi mới thật sự nổi tiếng và được nuôi dưỡng rộng rãi tại Nhật Bản.

Và để nuôi dưỡng những chú Koi may mang lại may mắn này cần đảm bảo những yếu tố khắt khe về điều kiện môi trường sống.

thiết kế hồ cá koi hà nam

Vậy những tiêu chuẩn về thiết kế và thi công hồ cá koi như nào?

Tiêu chuẩn về Thiết kế hồ cá koi Hà Nam

Trước khi bắt tay vào xây dựng một hồ cá koi, thì nên chú ý đến các tiêu chí thiết kế hồ koi như sau:

1./ Lựa chọn vị trí xây hồ koi

Tôi chưa nói đến yếu tố phong thủy hồ koi, trước tiên để xây dựng được hồ koi thì cần xác định được vị trí cho hồ. Với vị trí hồ koi cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Hài hòa và cân đối với không gian

+ Vị trí đảm bảo an toàn khi sử dụng

+ Phát huy được tối đa công năng và giá trị thẩm mỹ của hồ.

Thiết kế thi công hồ cá koi hà nam

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một vị trí nào để thiết kế thi công hồ cá koi. Dù là xây hồ koi trong nhà hay hồ cá koi ngoài trời hay thi công hồ cá koi sân thượng, hồ cá koi ban công,… thì các yếu tố về kỹ thuật sẽ khác nhau nhưng cần đảm bảo những yếu tố trên.

2./ Xác định hình dáng hồ koi

Trước khi bắt tay vào thiết kế hồ koi cần xác định về kiểu dáng hồ. Bạn có thể lựa chọn các kiểu hồ: hồ koi hiện đại góc cạnh, hồ koi kết hợp thác non bộ, hồ koi tự nhiên,… Tuy nhiên bạn cần phụ thuộc vào không gian nhà mình. Và dựa vào vị trí xây hồ koi để lựa chọn hình dáng thiết kế hồ koi cho thích hợp.

Thiết kế thi công hồ cá koi hà nam

Nếu bạn chưa hình dung được hồ koi của mình như thế nào hãy tìm đến các đơn vị thiết kế & thi công hồ cá koi uy tín để được tư vấn và lên phương án vẽ 3D thực tế cho hồ koi dự kiến của bạn.

3./ Kích thước thiết kế hồ koi

+ Chiều sâu thi công hồ koi:

Tiêu chuẩn từ 0,6 – 1,2. Tùy theo diện tích hồ koi mà xây dựng chiều sâu hồ cá koi cho thích hợp. Với những hồ koi sân vườn lên đến 100 m3 hoặc trên 100m3 thì chiều sâu khi thi công hồ Koi đạt từ 0,8 – 1,6 là thích hợp.

 + Chiều dài hồ cá koi.

Với những hồ cá koi sân vườn thì chiều dài tối thiểu là 2m để xây dựng được một hồ cá koi đầy đủ hệ thống. Từ kỹ thuật đến hệ lọc. Khi bạn lựa chọn thi công hồ cá koi sân thượng hay hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi ban công thì việc lựa chọn xây hồ cá koi với hệ lọc truyền thống là khá khó. Sẽ có phương án xây dựng hệ lọc riêng như hệ lọc chum, hệ lọc bakki riêng cho từng loại hồ,…

+ Chiều rộng thi công hồ cá koi:

Chiều rộng tối thiểu của hồ koi từ 0,8 – 1m. Dựa trên chiều dài hồ koi mà bạn lựa chọn tỷ lệ thích hợp cho hồ của mình.

thiết kế & Thi công hồ cá koi hà nam

Tiêu chuẩn về thi công hồ cá koi Hà Nam

Khi bắt tay vào thi công hồ cá koi Nhật thì cần chú ý đến các yếu tố, những tiêu chuẩn kỹ thuật về hồ koi. Với một hồ cá koi chuẩn cần đáp ứng các yếu tố kỹ thuật sau:

Kết cấu xây dựng hồ

Nếu bạn lựa chọn xây dựng hồ cá koi đổ đáy bê tông thì các yếu tố về cốt thép đáy hồ, đổ bê tông là cần phải chú cẩn trọng. Đây là điều kiện cần thiết cho một hồ koi lâu dài.

+ Tiến hành kiểm tra chống nứt đáy và chống thấm của hồ

+ Giảm áp lực cho mặt nước hoặc đất nền lún,…

+ Phương án gia cố nền móng, tránh ảnh hưởng của cây xanh đến thành hồ.

Thiết kế thi công hồ cá koi hà nam

Màu sơn nền đáy và thành hồ

Nên sử dụng loại sơn chống thấm chuyên dụng dành riêng cho hồ koi. Màu sắc của sơn vừa làm nổi bật hình cá koi vừa hạn chế được rêu rảo, gây mùi hôi tanh cho nước hồ.

Ngoài sử dụng sơn chống thấm, bạn có thể sử dụng phương pháp lát đáy hồ koi bằng đá,…Tuy nhiên phương pháp này không được khuyết kích sử dụng.

Hệ lọc hồ cá koi

Một hệ lọc chuẩn sẽ giải quyết được 60% - 70% yếu tố làm sạch nước hồ koi. Bạn có thể sử dụng lọc drum hoặc lọc truyền thống cho hồ cá koi. Nhưng hãy đảm bảo tỷ lệ của lọc hồ koi bằng 1/3 hồ koi. Để được tư vấn xây dựng hệ lọc chuẩn, đảm bảo và tiết kiệm hãy liên hệ cho chuyên gia để được tư vấn chi tiết nhất.

Trong hệ lọc hồ cá koi cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Ống hút : hút đáy và hút mặt hồ cá.

Lọc : Gồm có lọc thô (ngăn lắn) và lọc tinh (ngăn vi sinh).

Đẩy : Bao gồm đẩy luồng giúp tạo dòng thu gom chất thải về hút đáy tốt hơn, hoặc đẩy lên thác suối nếu có, thác suối giúp tạo được thêm nhiều nguồn oxi cho cá koi.

Xả: gồm có xả cặn hồ cá và xả cặn trong hồ lọc.

Tràn: Bao gồm việc hạn chế tràn hồ cá và tràn hồ lộc.

Các bộ phận trên được đặt vào các khoang khác nhau từ 3 – 5 khoang. Tùy thuộc vào kỹ thuật của từng đơn vị thi công và đặc điểm của hồ mà có cách lắp đặt và xây dựng riêng.

Xây hệ lọc hồ cá koi hà nam

Xem thêm: Hệ lọc hồ cá koi

Xử lý hồ cá koi mới an toàn

Kỹ thuật xây hồ cá koi

Tất cả những yếu tố kỹ thuật về thiết kế và thi công hồ cá koi cần được cân đối và tính toán kỹ lưỡng.Vì vậy cần có kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm để đảm trách công trình.

Tiêu chuẩn về cảnh quan cho hồ cá Koi Hà Nam

Cảnh quan cho hồ cá koi là yếu tố quan trọn quyết định đến giá trị thẩm mỹ cho hồ cá Koi. Cảnh quan bao gồm 2 loại là đá bo hồ (Thác, ghềnh … nếu có), Cỏ và cây trang trí

Đá bo hồ:

Đá cần lựa chọn các loại đá có chất liệu tự nhiên, hình dáng đa dạng và phong phú như đá cổ thạch, đá da voi, đá vân mây, đá vàng, đá tai mèo v.v... Người thi công đá phải là người có mắt thẩm mỹ cao. Đặc biệt lưu ý đá cần được sắp đặt một cách tự nhiên và cân đối với đặc điểm của hồ để toát lên sự đẳng cấp mà không giống một chiếc hồ nào khác. Nếu hồ thiết kế thác nước hoặc ghềnh thì cần sắp đặt vị trí hợp lý, xử lý chống thấm thật tốt trong lòng thác.

Thiết kế thi công hồ cá koi hà nam

Cỏ và cây trang trí:

Cần lựa chọn ưu tiên các loại cây phù hợp với thiết kế của hồ cũng như điều kiện về ánh sáng, nguồn nước chăm sóc. Bố trí cây theo tầng tán và đám để đảo bảo tính tự nhiên hoang sơ và nét duyên của công trình. Lựa chọn cây xanh đáp ứng điều kiện nhiệt độ tại địa phương.

Thiết kế thi công hồ cá koi hà nam

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công hồ cá koi, GLID Landscape luôn mang đến cho khách hàng những giá trị nhất định về hồ koi Hà Nam với độ bền, độ an toàn và thẩm mỹ cho mỗi gia chủ. Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ tới GILD Landscape để được tư vấn chi tiết nhất.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Hà Nam

1./ Khảo sát hiện trường, trao đổi với chủ đầu tư 1 số thông tin cần thiết

2./ Xây dựng ý tưởng thiết kế, dựng bản vẽ 3D, phương án thi công, dự toán công trình. Sau đó, chỉnh sửa các phương án (nếu có) và thống nhất với chủ đầu tư.

3./ Thương thảo và ký kết hợp đồng

4./ Tạm ứng hợp đồng và triển khai thi công

5./ Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Cam Kết Của GLID Landscape Khi Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Hà Nam

Để đảm bảo được nhu cầu chơi Koi của người chơi tại Hà Nam, GLID Landscape cam kết mang đến cam kết riêng cho bạn khi thiết kế & thi công hồ cá koi như sau:

1./ Hồ được thiết kế phù hợp, xây dựng đúng kỹ thuật. đảm bảo chất lượng nguồn nước cho cá sinh trưởng và phát triển.

2./ Đảm bảo các giá trị thẩm mỹ của cảnh quan xung quanh hồ.

3./ Miễn phí thiết kế, chi phí thi công tối ưu nhất.

4./ Hỗ trợ trọn đời mọi vấn đề trong quá trình sử dụng của khách hàng.

GLID Landscape chuyên thiết kế và thi công hồ cá koi Hà Nam. Để được tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi . Hãy liên hệ tới GLID Landscape để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG KỸ THUẬT HCE

==================================================

 

Văn phòng giao dịch: P1003 Sảnh A – Tòa T608 – P. Tôn Quang Phiệt – P. Cổ Nhuế – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

 Zalo/Hotline: 091.848.0846 | Open 8:00 - 17:00

Website: https://glid.vn
Email: phamvuglid@gmail.com

==================================================

"GLID" thiết kế thi công hồ cá Koi, cảnh quan sân vườn, non bộ, tiểu cảnh, tường cây xanh, cung cấp cá Koi tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước:

- Miền Bắc: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
- Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Tp Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng
- Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh,  Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ

Đánh giá: 

Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: 


Tin liên quan

Tư vấn mua máy bơm hồ koi mini Tư vấn mua máy bơm hồ koi mini
Glid Landscape xin tư vấn một số mẫu máy bơm hồ koi mini đồng thời cung cấp thêm thông tin bổ ích để mọi người có thể lựa chọn và mua máy bơm phù hợp nhất...

Cá koi nuôi hồ kiếng được không? - Lưu ý khi nuôi hồ cá koi bằng kiếng Cá koi nuôi hồ kiếng được không? - Lưu ý khi nuôi hồ cá koi bằng kiếng
Dưới đây Glid Landscape muốn chia sẻ những điểm cần lưu tâm khi nuôi hồ cá koi bằng kiếng cho những ai mới bắt đầu

Chi phí xây hồ cá Koi mini bao nhiêu? Chi phí xây hồ cá Koi mini bao nhiêu?
Glid Landcape tự hào là đơn vị thi công, thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà, ngoài trời giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay với đội ngũ kỹ sư và thợ xây dựng...

Tổng hợp mẫu bể cá Koi mini mới nhất 2022 Tổng hợp mẫu bể cá Koi mini mới nhất 2022
Glid Landcape đã tổng hợp một số mẫu bể cá koi mini đẹp, mới nhất năm 2022.Nếu muốn sở hữu những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp, hãy liên hệ ngay với Glid...

Hướng dẫn cách xây hồ cá mini đẹp Hướng dẫn cách xây hồ cá mini đẹp
Xây hồ cá xi mini đẹp ngoài trời đạt chuẩn đơn giản vừa giúp cá phát triển tốt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí. Liên hệ...

Thiết kế vẽ hồ Koi 3d giá tốt Thiết kế vẽ hồ Koi 3d giá tốt
Nếu bạn đang muốn thiết kế vẽ hồ Koi 3d với chi phí rẻ hãy đến ngay với Glid Landcape để được hỗ trợ tư vấn kịp thời. Mọi chi tiết về giá hồ Koi 3d...

Lưu ý khi xây hồ koi mini chuẩn với mật độ nuôi cá koi trong bể kính Lưu ý khi xây hồ koi mini chuẩn với mật độ nuôi cá koi trong bể kính
Glid Landcape chuyên thi công hồ cá koi mini giá rẻ, thiết kế hồ cá koi mini đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia giàu...

Bỏ túi cách thi công hồ cá koi trên mái Bỏ túi cách thi công hồ cá koi trên mái
Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế hồ koi sân mái đạt chuẩn, chất lượng, tiết kiệm chi phí thì Glid Landcape là nơi bạn có thể tin tưởng và yên...

Hướng Dẫn Làm Hồ Koi Mini Bằng Thùng Xốp Đơn Giản. Hướng Dẫn Làm Hồ Koi Mini Bằng Thùng Xốp Đơn Giản.
Với nhiều bạn yêu thích muốn sở hữu một hồ cá koi mà điều kiện không cho phép thì lựa chọn thi công hồ cá koi mini bằng thùng xốp là một lựa chọn không...

Cách Xử Lý Hồ Cá Koi Bị Vàng Nhanh Chóng Cách Xử Lý Hồ Cá Koi Bị Vàng Nhanh Chóng
Vì sao nước hồ koi bị vàng, nước hồ cá koi bị vàng có nguy hiểm tới sự phát triển của cá koi không? Và cách khắc phục như thế nào? Để giải đáp tất cả...


Bình luận:

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG KỸ THUẬT HCE

 

Trụ sở VPGD: P1003 Sảnh A – Tòa T608 – P. Tôn Quang Phiệt – P. Cổ Nhuế – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Trụ sở Xưởng sản xuất Drum Filter: Xã Hải Bối - H. Đông Anh - TP. Hà Nội.

Trụ sở Vườm ươm: Phụng Công - H. Văn Giang - T. Hưng Yên.

Trụ sở Tham khảo hồ Koi mẫu tại: Xã Nam Hồng - H. Đông Anh - TP. Hà Nội.

Hotline Hotline: 0918480846

Email Email: phamvuglid@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Tư vấn hỗ trợ 24/7. Cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline 0918480846
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 CÔNG TY CP ỨNG DỤNG KỸ THUẬT HCE - All rights reserved

Hỗ trợ trực tuyến

zalo icon

zalo icon